กินลิ้นจี่ได้ไหม

พอดีกินลิ้นจี่ ได้แค่ 4 ลูก ก้มีอาการ อยากคลื่นใส้ ร้อนๆ ม่วนๆท้องแปลกๆ อยากถามแม่ๆท่านอื่นว่า เด็กในท้องจะเป็นอะไรไหม แล้วมันเป็นเพราะอะไรทำไหมถึงมีอาการแบบนี้คะ😭😭#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลิ้นจี่ทานแล้วไม่เป็นอะไรนะคะแม่ นอกจากทานเยอะน้ำตาลขึ้น แล้วเสี่ยงเป็นเบาหวาน บางทีร่างกายแม่อาจจะไม่รับลิ้นจี่ ทานไปเลยมวนๆท้อง สำหรับน้องไม่อันตรายค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😁🥰