เเพ้ยาบำรุงเลือด

พอดีกินยาบำรุงเลือดที่หมอให้เเล้วมีอาการเวียนหัวคลื่นไส้อาเจียน ควรทำไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ ส่วนมากจะเป็นกัน พยายามกินหน่อยนะคะ สู้ๆ 🙂

ขอหมอเปลี่ยนคะ บ้านนี้เปลี่ยนมาเป็นวิตามินสีชมพู

เป็นเหมือนกันค่ะ บอกหมอ เค้าจะเปลี่ยนตัวยาให้ค