กินยาหมอแล้วอาเจียนเป็นเพราะอะไรคะ

พอดีกินยาที่หมอให้มาแล้วอาเจียนออกหมดทุกครั้งเลยอะค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ ท้องได้7 สัปดาห์แล้วค่ะ มันเป็นยาเช้าหลังอาหาร กินแล้ว ก็เวียนหัว อาเจียนออกมาหมดเลยอะค่ะ ขอทราบวิธีหน่อยได้ไหมคะ บ้างทีก็ทำงานไม่ได้เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนไปกินก่อนนอนหรือขอหมอเปลี่ยนยาค่ะ