ยา

พอดีกินยาตัวนี้เเล้วอ้วก เปลี่ยนเวลากินเเล้วก็อ้วก ไม่กินจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ยา
2 ตอบกลับ

ลองบอกหมอดูนะคะ เผื่อหมอสามารถเปลี่ยนยาให้ได้ แต่ส่วนตัวเราจะใช้วิธีกินข้าวให้เยอะหน่อยค่ะ แล้วก็กินยาตามทันที แต่ยังไง ยาตัวนี้ก็ต้องกินตลอดนะคะแม่ ขนาดเรากินทุกวัน ตรวจค่าความเข้มข้นของเลือด ยังเกือบจะซีดเลยค่ะ แต่ถ้าไม่กินเลย เราว่ามีปัญหาแน่นอนค่ะ

ยาเกี่ยวกับอะไรค่ะแม่​

5y ago

ของเราได้ช่วงเข้าไตรมาสที่สองค่ะแม่ ซึ่งบาง รพ ก็จะจ่ายเป็นยาไตรเฟอดีนให้ หรือ อีกตัวนึง คือโอบิมินค่ะ