กินยาบำรุงครรภ์2เม็ดเป็นอะไรไหมคะ

พอดีกินยากบำรุงครรภ์ไป2เม็ดจะเป็นอะไรไหมคะ พอดีลืม😅 มันจะส่งผลเสียอะไรไหมคะ #ช่วยตอบหน่อยค่ะอยากรู้จิงๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็เคยลืมค่ะ กินเม็ดแรกไป แล้วนั่งเล่นโทรศัพท์ แล้วก็มากินอีกที เพราะนึกว่ายังไม่กิน555555

ไม่เป็นไรคะ