เปลี่ยนนมลูกค่ะ

พอดีกินนมไฮคิวค่ะลองเอานมโฟร์โมสต์โอเมก้ามาให้กินแล้วอึน้องเป็นสีดำมากจะเป็นอะไรไหมค่ะหรือปกติของนมโอเมก้าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องผสม​กับนมผงไฮคิวคะแม่.. บ้านนี่เคยให้น้องกินน่องอึแข็งท้องแข็ง.. ต่องให้น้องกินนมแม่ด้วยนะคะ

อึดำถ้าน้องไม่ได้กินยาธาตุเหล็กพาหาหมอก่อนไหมแม่ อาจเป็นภาวะเลือดออกปนอึได้ค่ะอึเลยดำ