ขออนุญาตินะคะ คือ อยากถามคุณหมอหรือผู้รู้ ว่า โปไบโอติก มีอัตรายกับเด็กในครรภ์ไหมคะ ???

พอดีกินตั้งแต่ยังไม่มีลูกมาแล้วค่ะ แล้วช่วง 2 อาทิตย์แรกที่คิดว่าเด็กน่าจะเริ่มติดแต่ยังตรวจไม่เจออะค่ะ จนพึ่งมาตรวจเจอตอน 5 สัปดาห์ กับ 1 อาทิตย์ค่ะ แต่กินได้แค่ประมาณ 2 อาทิตย์นั้นของหมดก็หยุดก่อนอยู่แล้วค่ะ พอรู้ว่ามีก็เลิกกินค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏

ขออนุญาตินะคะ คือ อยากถามคุณหมอหรือผู้รู้ ว่า  โปไบโอติก มีอัตรายกับเด็กในครรภ์ไหมคะ ???
1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰