ขอสอบถามน่อยค่ะ

พอดีกำหนดผ่า16.3.63 แต่แตกก่อนค่ะผ่าวันที่4.3.63 แล้วลูกหายใจเร้วหมอให้ออกสิเจนกะยุในตู้อบอยากรุ้เด้กบ้านอื่นเปนแบบนี้ยุตู้อบนานที่สุดกี่วันค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็มีภาวะหายใจเร็วค่ะ น้องอยู่ห้อง nicu 2 วัน ห้องพักฟื้น 6 วัน รวมๆอยุ่โรงบาล 8 วันค่ะ เดี้ยวน้องก็หายค่ะแม่ ไม่ต้องเครียดนะคะ