ท้อง 6 เดือน แล้วติดโควิด จะเป็นอะไรไหมคะ

พอดีกำลังตั้งครรภ์ แล้วตรวจเจอโควิดเช้านี้คะ (อาการ ไม่มีไข้ แต่ไอ มีเสมหะเล็กน้อย และเจ็บคอนิดหน่อย ) 2 วันก่อนเดินขึ้นบันไดบ้านรู้สึกเหนื่อยนิดหน่อย ตอนนี้ไม่มีแล้วคะ *ถ้าไม่ทานยาจะได้ไหมคะเป็นห่วงลูกในท้องคะ ขอบคุณนะคะ 🙏🏻🙏🏻 เป็นกังวลมากคะ ตอนนี้

1 ตอบกลับ

ปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ

1y ago

ทักไปหาหมอที่รู้จักแล้วคะ แม่ หมอก็บอกว่า ให้กินยารักษาตามอาการไปก่อนคะ เพราะถ้าไป รพ. หมอก็จะจ่ายยารักษาตามอาการ อยู่ดี หมอบอกว่า ถ้า ไอจนเจ็บชายโครง หรือเหนื่อยหอบ มาก ค่อยไป รพ.คะ แม่ ตอนนี้กินยาตัวนี้อยู่คะ แม่ 🥺🥺