ฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ

พอดีกำลังจะไปฝากครรภ์ค่ะ รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าฝากครรภ์ที่คลินิกกับโรงบาลที่ไหนดีกว่ากันคะ ราคาต่างกันมากไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ราคาต่างมากค่ะ แต่คลินิกคนน้อยกว่า ตรวจละเอียดกว่า ได้ซาวด์ทุกรอบค่ะ