เด็ก3-4เดือน กินนมผงกี่วันถ่าย

พอดีกำลังจะให้ลูกเปลี่ยนจากนมแม่เป็นนมผงของs26 มีแม่ๆท่านไหนให้น้องกินตัวนี้บ้างคะ น้องถ่ายปกติไหม หรือว่ากี่วันน้องถึงถ่ายคะ ตอนนี้น้องกินนมแม่ถ่ายวันละ1-2ครั้งค่ะ น้องอายุ3เดือน 23วันค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เด็ก3-4เดือน กินนมผงกี่วันถ่าย
2 ตอบกลับ

เด็กๆนมผงต้องถ่ายทุกวัน วันละ 1-3 ครั้งค่ะ ส่วนตัวลูกเราผ่าคลอดทานตัวกล่องทองสูตรใหม่ S26 ขับถ่ายทุกวัน น้ำหนักดีค่ะ

6mo ago

ได้ค่ะ ถ้าน้องไม่เบ่งหน้าดำหน้าแดงท้องไม่อืด สีอึปกติคือถูกกับน้องค่ะ เหลือแค่คอยดูน้ำหนักน้องค่ะว่าขึ้นตามเกณฑ์มั้ย

บ้านนี้ก็ทานนมนี้ตั้งแต่อยู่รพ. ถ่ายปกติ ตดดี ท้องไม่อืด อารมณ์ดีค่ะ

6mo ago

ตอนนี้น้องทานคู่กับนมแม่อยู่ค่ะ กำลังปรับปริมาณนม รอดูว่าถ้าทานแค่นมผงน้องจะถ่ายปกติไหม แต่น้องตดดีมากค่ะ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ😊