ออกกำลังกายขณะตั้งครรภ์ได้หรือไม่

พอดีกำลังจะแต่งงานอีกสองเดือนข้างหน้า แต่ดันมีเจ้าตัวน้อยขึ้นมา เลยอยากทราบว่ามีวิธีลดหุ่น หรือการออกกำลังกายสำหรับคุณแม่อายุครรภ์ 5w ไหมคะ

2 ตอบกลับ

โยคะคนท้องดีกว่าค่ะ (ท้องแล้ว ไม่ต้องห่วงเรื่องหุ่นหละจ้าาา ห่วงลูกในท้องตัวเองดีกว่า)