คนท้องสามารถทาเล็บเจลได้ไหมคะ

พอดีกำลังจะเปิดร้านทำเล็บเจล แต่ว่าท้องก่อน เราสามารถทำเล็บให้ลูกค้า หรือทำเล็บให้ตัวเองได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ แต่ระวังพวกกลิ่นด้วยนะคะ แต่ถ้าแม่จะทาให้ตัวเองทาได้นะคะ แต่ตอนไปคลอดต้องล้างออกด้วยน้า

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่า 🥰