แจ้งเกิดจำเป็นต้องใช้ชื่อพ่อมั้ยคะ

พอดีกังวลเรื่องนี้อยู่ค่ะ บางคนก้อบอกว่าต้องใช้ชื่อบิดา แต่บางคนก้อบอกว่าให้ระบุว่าไม่ปรากฎบิดาได้ แต่แม่กลัวมีปัญหาเวลาลูกเข้าโรงเรียนหรือใช้เอกสารราชการต่างๆอ้ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะไม่ประสงออกนามพ่อค่ะถ้าพ่อไม่ได้ไปฝากครรภ์ด้วยนะค่ะ