คุณแม่ตั้งครรภ์

พอดีกังวลเรื่อง ทารัสซีเมีย เพราะตอนนี้สามีเป็นพาหะธารัสซีเมีย ตัวเราก็เป็นพาหะ มีโอกาสที่ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ต้องตรวจเลือดเพื่อแยกหาชนิดค่ะ

3y ago

แฟนเป็นพาหะชนิด อี ส่วนเราเป็นชนิดเบต้าค่ะ

ต้องดูชนิดที่เป็นด้วยค่ะ