คุณแม่ที่ท้องได้20สัปดาห์ได้ยินเสียงหัวใจลูกยังคะ

พอดีกังวลมากเลยคะท้อง20วีคแล้วยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจของลูกเลยคะ หมอก็แค่บอกว่าพึ่งจะ20วีคน่าจะยังไม่ได้ยินมันใช่หรอคะกังวลมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ยินตั้งแต่ 6 วีคแล้วค่ะ แม่ลองเปลี่ยนหมอดูมั้ยคะ น่าจะดีกว่า