เจ็บลิ้นปี่

พอดีกังวลมากค่ะจู่ๆก็เจ็บลิ้นปี่ตอนลูกถีบ และเอี่ยวตัวไปตบยุงก็เลยเจ็บกว่าเก่าแต่อาการหายไป แต่พอเราลองกดเบาๆก็มีความเจ็บอยู่ลูกดิ้นปกติค่ะ อายุครรภ์35+4 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เจ็บลิ้นปี่
1 ตอบกลับ

ยอดมดลูกโตขึ้นและอยู่สูงเลยไปดันช่วงหน้าอก บางทีทำให้เราจุกและอึดอัดค่ะแม่