ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยนะคะ

พอดีกว่าหนูท้องที่2เเล้วคะ เเต่ท้องเเรกยังไม่ได้ตัดไหมเลย มันจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

โห คุณแม่คะ คลอดเองหรือผ่าคลอดคะเนี่ย ทำไมรีบขนาดนั้น ที่แน่ๆ คุณหมอดุแน่นอนค่ะ ยังไงไปปรึกษาคุณหมออีกทีนะคะ

แม่ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

ท้องแรกได้กี่ขวบค่ะ