แบบนี้เรียกผื่นอะไรคะ

พอดีกลับจากไปหาหมอมาวันจันทร์แล้วมันก็ขึ้นผื่นแบบนี้ไม่หายเลยค่ะขึ้นที่ นม หน้าอก ข้างๆท้อง ด้านหลัง แขนฝั่งขวา ขาขวา อันนี้ภาพถ่ายล่าสุดตอนอาบน้ำเมื่อเช้า พอมียาแนะนำไหมคะ ทาคารามายแล้วแต่ไม่ดีขึ้น ตอนนี้ท้องได้ 37+2 แล้วพึ่งมาเป็นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้เรียกผื่นอะไรคะ
1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ หมอให้ คีล่าโลชั่นมาทาค่ะ วันเดียวก้อบรรเทาเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ🙏