ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ 😊❤

พอดี แม่ชื่อกาน พ่อชื่ออั้น อยากได้ชื่อ 2 พยางค์คะ ช่วยออกความเห็นหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ผู้ชาย = เก้า กาย กอล์ฟ อาร์ท อะตอม ออกัส ออแกรนด์ ผู้หญิง = แกรนด์ เกรซ เก๋ไก๋ อ๋อมแอ๋ม ออมตังค์ เอม อิงฟ้า