สอบถามค่ะ (วัย 1 เดือน 4 วัน ลูกคนแรก)

พอดี ลูกกินนมเสร็จ ก่นอนเล่นพักใหญ่ ก็เลยเอาลูกไปอาบน้ำ พอเช็ดตัวเสร็จก็เอาลูกวาง อยู่ๆ ลูกก็อ้วก ออกมา ออกทั้งปาก ทั้งจมูกเลยนะค่ะ ออกเยอะมาก จะเป็นอันตรายไหม สงสารลูกมาก ตกใจมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะกินเยอะเกินไปค่ะ ได้จับน้องเรอมั้ยค่ะ

2y ago

ขอบคุณคร่าา 🥰