แม่เลี้ยงเดี่ยวจัดการความคิดของตัวเองอย่างไรดีคะ

พอดี พ่อน้ งมาขอหย่าตอนน้องได้9เดือนค่ะ แล้วตอนนี้ผ่านไป2เดือน เราอยู่ล้านเเรา กับลูก บางทีพ่อแม่น้องเราก็กดดันเรา จนไม่ไหว ไม่อยากอยู่ เหมือนลูกกับเราไปเป็นภาระให้ครบครัวเรา กอดลูกร้องไห้ตลอดเวลาอยู่กัน2คนแม่ลูก อารมณ์มันดิ่งมากเลยค่ะ แบบนี้ต้องควรพบหมอมั้ย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราขนาดทำงานหาเงินเอง เลี้ยงลูกเอง งานบ้านก็ทำ ยังโดนด่าตำหนิเลยค่ะ คนไม่ถูกใจทำอะไรก็โดนบ่น