อัลตร้าซาว​

พอดี​ประจำเดือนขาดไป10วัน​ แล้ว​เมื่อวานไปตรวจ​ครรภ์​แล้ว​ก็​ฝากครรภ์​คะ​ วันนี้หมอนัดไปเจาะเลือด​ แล้ว​ก็​อัลตร้าซาวด์แต่หมอบอกว่าไม่เจอเด็ก​ แบบนี้ปกติ​ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อยมากๆนะคะซาวด์ไปยังไม่เจออะไรหรอกค่ะ..บ้านนี้ตอนฝากครรภ์คุณไม่ซาวด์ให้เพราะรออายุครรภ์มากกว่านี้ก่อนคุณแม่ใจเย็นๆนะคะจะเจอสักช่วง8วีคล่ะค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​คะ​ คุณแม่​ก็​ยัง​งงอยู่อายุครรภ์​น้อย​ หมออัลตร้าซาว​ให้​เฉยเลย​😅😅🙏🥰

จะเจอน้องได้ต้อง 6 วีคขึ้นไปค่ะ บ้านนี้ 6 วีคยังไม่เจอน้องเลยค่ะ อัลตราซาวด์ตอน 8 วีค แต่ไม่มีคลื่นหัวใจ ลุ้นว่าจะรอดไหม สุดท้ายน้องแข็งแรงมากค่ะ✌️✌️

บางคนเจอที่ 10w บางคนเจอน้องที่ 8w ทางนี้ultrasoundผ่านช่องคลอดเห็นน้องตอน6w 1d คุณแม่ใจเย็นๆ คุณหมอน่าจะนัดultrasoundอีกครั้งค่ะ

2y ago

ตอนนี้คุณแม่ก็ใจร่มๆค่ะ ทานโฟลิค นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ ทานอาหารปรุงสุกใหม่ ทานผลไม้ ทำใจให้สบายๆค่ะอย่าเพิ่งเครียดค่ะ

เราเจอตอน 8 วีคค่ะ ซาวผ่านช่อคลอด ตอน 5 วีคไม่เจอ ปล.เป็นคนหน้าท้องหนาค่ะ มีพุง ถ้าซาวผ่านหน้าท้องไม่เห็นไรเลย

เหมือนกันเลยค่ะอัตร้าซาวด์รอบแรกเจอแต่บอกว่าเล็กมากรอบสองบอกว่าไม่เจอน้องงงมากค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน6+6 เจอแต่หัวใจของน้องค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆก่อนนะคะ อายุครรภ์คงยังน้อยอยู่ค่ะ

อายุครรภ์น่าจะน้อยค่ะแม่บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน7วีคไม่เจอมาเจอตอน10วีคค่ะ

บ้านนี้เจอ8วีคค่ะ ประจำเดือนไม่มาประมาณ2เดือน

2y ago

บ้านนี้พอประจำขาด10วันตรวจแล้ว​ก็​ฝากเลยคะ

บ้านนี้เจอตัวพร้อมเสียงหัวใจ 7ว 1ด

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8w ค่ะ

2y ago

อัลตร้าซาว​กี่รอบคะ🙏🥰