อัลตร้าซาว​

พอดี​ประจำเดือนขาดไป10วัน​ แล้ว​เมื่อวานไปตรวจ​ครรภ์​แล้ว​ก็​ฝากครรภ์​คะ​ วันนี้หมอนัดไปเจาะเลือด​ แล้ว​ก็​อัลตร้าซาวด์แต่หมอบอกว่าไม่เจอเด็ก​ แบบนี้ปกติ​ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน6+6 เจอแต่หัวใจของน้องค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆก่อนนะคะ อายุครรภ์คงยังน้อยอยู่ค่ะ