อัลตร้าซาว​

พอดี​ประจำเดือนขาดไป10วัน​ แล้ว​เมื่อวานไปตรวจ​ครรภ์​แล้ว​ก็​ฝากครรภ์​คะ​ วันนี้หมอนัดไปเจาะเลือด​ แล้ว​ก็​อัลตร้าซาวด์แต่หมอบอกว่าไม่เจอเด็ก​ แบบนี้ปกติ​ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8w ค่ะ

3y ago

อัลตร้าซาว​กี่รอบคะ🙏🥰