การทำหมัน

พอดี บ้านนี้ท้อง 2 ผ่าคลอด +บล้อคหลัง+ทำหมัน คลอดวันที่ 12/09/66 ที่ผ่านมา เเต่เป็นการทำหมันเเบบตัดรังใข่ เเบบนี้มีสิทธิ์ท้องอีกไหมคะ ต้องกินยาคุมกำเนิดไหมคะ หลังจากนี้ รึปล่อยได้เลย

การทำหมัน
3 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีไหนที่คุมได้100%ค่ะ นอกจากจะไม่มีเพศสัมพันธ์เลยย ป้องกันไว้ดีกว่าค่ะ

9mo ago

เเสดงว่าต้องกินยาคุมตามปกติเลยใช่ไหมคะ