แม่ๆฉีกวัคซีนโควิดกันตอนกี่วีคคะ

พอดี ท้องได้16วีคเดล้วค่ะ ควรไปฉีดวัคซีนโควิดเลยไหมคะ พอดีลังเลยังไม่กล้า เลยค่ะ กลัว

2 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ได้15w6dไปฉีดมาแล้วค่ะเข็มแรกของชีโนแวคอาการปกติทุกอย่างค่ะถ้าแม่กังวลก็ปรึกษาคหมอที่ฝากครรภ์ก่อนนะค่ะเพื่อความสบายใจ