เลือดล้างหน้าเด็กไหม

พอดี 3-4วันที่ผ่านมาตรวจเจอ2ขีดจางๆ วันนี้เลือดออกไม่เยอะ เป็นไปได้ที่จะท้องไหมค่ะ สับสนค่ะที่ตรวจเจอ2ขีด

เลือดล้างหน้าเด็กไหม
1 ตอบกลับ

ตรวจเจอ2ขีดท้องคะ เลือดออกในึนท้องเป็นได้หลายสาเหตุ ทั้งอันตรายและไม่อันตราย แนะนำหาหมอเพื่อตรวจดีกว่าคะ