ใครรุ้บอกหนูหน่อยค่ะ

พอดี39สัปดาห์แล้วยังไม่มีวีแววที่จะคลอดลูกเลยหมอเลยนัดหนูไปนอนโรงบาลวันที่22มกราคมนี้นัดไปใส่ยาเร่งคลอด..หนูต้องเตียมเสื้อผ้าลูกไปด้วยมัยค่ะหรือว่ายังงัย

1 ตอบกลับ

ยังไม่ต้องเตรียมค่ะ ยาเร่งคลอดไม่ใช่ว่าเร่งแล้วจะคลอดเลย