ลูก8เดือนแม่นํ้านมหมด

พอดันํ้านมแม่หมดแล้วค่ะ จะให้ลูกกินนมกล่องได้มั้ยคะหรือต้องเป็นนมผง ทางบ้านไม่ค่อยมีตังค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ลูก8เดือนแม่นํ้านมหมด
4 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ให้ลูกทานนมกล่อง บอกเลยว่าเปลืองมากกกกก เปลืองกว่านมผงอีกค่ะ เด็กใช่ว่าจะกินวันล่ะกล่องสองกล่องนะค่ะ นมผงดีสุดค่ะแม่

ควรให้ทานเป็นนมผง ถึง 1 ขวบก่อนนะค่ะ นมผงสูตร 2 ค่าแม่

นมกล่องเหมาะสำหรับเด็ก 1 ขวบ ขึ้นไปเท่านั้นค่ะ

แนะนำให้กินแอนฟาค่ะราคาไม่แพงมาก