อยากสอบถามว่าคือตั้งแต่รู้ว่าท้องก็แพ้ท้องจนน้องอายุครรภ์16wแล้วก็ไม่อ้วกอีกเลยกินอร่อยทุกอย่างกินดีด้วยค่ะ

พอช่วงหลังๆมาเริ่มรู้สึกว่าจะกลับมาอ้วกอีกหรือแพ้ท้องอีกค่ะความรู้สึกแบบท้องช่วงแรกกลับมาหมดเลย อยากรู้ว่ามันเป็นอะไรคะ🥹

2 ตอบกลับ

ของเราก็เพิ่งมาแพ้ 3 เดือนขึ้นจ้า หมอบอกปกติ บางคนแพ้ยันคลอดก็มี

2mo ago

ป่าวค่ะ พอดีเป็นโปรตีนรั่วร่วมด้วยเลยสงสัยค่ะ

ในบางรายอาการแพ้ท้อง สามารถกลับมาได้ ตลอดอายุตั้งครรภ์ค่ะ