ผช.จริงๆใช่มั้ยย?😅

พอจะเป็นสายสะดือได้มั้ยคะ อีแม่อยากได้ญ.มากก♥️😂 ปล.คนแรกผช.แล้ว #คุณแม่ลูก2

ผช.จริงๆใช่มั้ยย?😅
7 ตอบกลับ

ชายแท้ค่ะแม่บ้านนี้คนแรงก้อแบบนี้เลยลูกชายในท้อง5เดือนกว่าๆลูกสาวค่ะ

2y ago

งุ้ยย บ้านนี้ท้องนี้ท้องที่2แล้วยากได้ลูกสาวมั่ง ดีใจด้วยนะคะ🥰♥️👍

ไข่กลมชัดเจนค่ะ เราก็อย่กได้ลูกสาวแต่น้องดันเป็นผู้หญิงมีไข่ 😂

2y ago

เรานี่คนเดียวจอดสนิทค่ะ เหนื่อยมาก เลี้ยงหลานเอา 🤣

ชัดเหมือนแม่บ้านนี้เลยคะแต่ใจก็อยากได้หญิงคะ555😂

2y ago

โด่มาเลยหมอบอกชัดมากไม่มีทางเป็นหญิงแน่555555

บ้านนี้พ่อยากได้ผชยังไม่รู้​เพศแอบมีลุ้น​

2y ago

😊

มีไข่ค่ะ😅

2y ago

เห้อออ5555♥️

ผู้ชายค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ชายจ้า

2y ago

ขอบคุณค้า🥰