ชัดแล้ว...?

พอจะรู้ไหมคะว่า..?ประจำเดือนมาวันที่ 2 ไข่ตกวันที่ 16 ตรวจเจอวันที่ 30 เดือนเดียวกันแต่มันขึ้นจางๆๆเห็นเร็วเกินไปไม่ค่ะ หรือปกติ เพราะบางคนบอกว่าต้องรอให้ประจำเดือนไม่มาก่อนค่อยตรวจเจอ สงสัยค่ะ ..?

ชัดแล้ว...?
2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนดีค่ะ ปรกติ แสดงว่าประจำเดือนมาสมทำเสมอ

บ้านนี้ก็ตรวจเจอก่อนรอบเดือนค่ะ