เลิกเต้าไม่ยอมดื่มนมไหนอีกเลย

พอจะมีแม่ๆคนไหนรู้บ้างค่ะว่าเกิดจากสาเหตุอะไร คือว่าเอาลูกน้องอย่านมเต้า เพราะแม่คิดว่าจะไปทำงาน พออย่าเต้าได้ก็ไม่ยอมดื่มนมไหนอีกเลยต้องทำไงค่ะกลุ้มใจ# ลูกน้อยน้ำหนักลง

1 ตอบกลับ

ต้องให้เวลาน้องปรับตัวหน่อยค่ะ