ทารกตัวเหลือง

พอจะมีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้ทารกตัวเหลืองได้หายเป็นปกติ

7 ตอบกลับ

นมแม่​ นมผงสลับกันไปค่ะ​ บ้านนี้ลูกตัวเหลืองหนักมากค่ะเลยลองให้กินทั่งนมแม่นมผงสลับกันไปค่ะลูกจะดีขึ้นค่ะ​ #บ้านนี้ลูกตัวเหลืองเพราะนมแม่เลยต้องให้กินสลับกัน

เข้าเต้าบ่อยๆเลยค่ะ 😚

เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ☺️

กินนม​เยอะ​ๆ​ค่ะ​

เอาเข้าเต้าบ่อยๆ

กินนมแม่จ้า

5y ago

เด็กทารก ต้องปลุกมากินนมทุกๆ 2-3 ชม.นะคะ พยายามปลุกให้ตื่น ลองเขี่ยเท้า เขี่ยแก้ม นวดเบาๆรอบๆปากและแก้ม เพื่อกระตุ้นให้อยากดื่มนมดูนะคะ

ตรวจค่าเหลืองที่รพ.รึยังคะ? ถ้ายัง พาไปตรวจนะคะ จะได้รู้ว่าอยู่ในระดับไหน และควรดูแลรักษาอย่างไรค่ะ เพราะถ้าค่าเหลืองสูง ก็จำเป็นต้องเข้าตู้อบที่รพ.ก่อนค่ะ