ขออนุญาติถามค่า

พอจะมีวิธีไหนบ้างคะที่ช่วยให้น้ำนมมาก่อนคลอดคะพอดีเริ่มกังวลว่าคลอดแล้วจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกินอะค่าส่วนตัวมีปัญหาเรื่องหัวนมค่าเป็นหัวนมสั้นก็เลยกังวลค่าพอมีวิธีไหนแก้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินหัวปลีค่ะ แกงเลียง แลเวก็สมุนไพรไออุ่นในติกตอก

1w ago

ขอบคุณค่าเอาไว้เดี๋ยวลองใช้ค่า