แม่ๆเคยมีอาการแบบในท้องมีลมเยอะๆมั้ยคะ

พอจะมีวิธีแก้มั้ยคะในท้องมีลมเยอะมากแต่มันไม่สามารถไผ๋ลมได้และเล่อได้เลย อาการแบบนี้มันเกิดจากอะไรคะ พอจะแนะนำให้ได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

กาวิสคอน ซองสีชมพูค่ะโล่งเลย แล้วพี่พยาบาลก็แนะนำให้กินแบ่งเป็นมื้อย่อยๆ กินมื้อละนิดแต่บ่อยหน่อย

11mo ago

ขอบคุณคะ

ท้องอืด ยาลดกรด ธาตุน้ำขาว-แดง แอร์-เอ็ก ช้วยได้คะ

11mo ago

ทานได้คะ