อยากหารายได้เสริม

พอจะมีงานอะไรรับมาทำที่บ้านบ้างไหมคะเอาแบบที่ได้เงินจริงๆนะคะ พอดีว่าตอนนี้ท้องจะ3เดือนแล้วไม่ได้ทำงานเนื่องจากว่าช่วงที่เริ่มท้องพึ่งเริ่มทำงานได้แค่1เดือนพอที่ทำงานทราบเรื่องก็ต้องออกเพราะยังไม่ผ่านโปร ไม่อยากอยู่เฉยๆให้ใครมาว่าเป็นภาระ

1 ตอบกลับ

ขายของออนไล ขายสลัดหรือขนมถ้าไม่อยากนั่งขายเองก็ฟากขายตามร้าน