ตอนนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์ เป็นกรดไหลย้อน

พอจะนอนทีไรแน่นหน้าอก..ต้องอาเจียนทุกวัน แม่ๆมีวิธีไหนแก้ได้บ้างคะ กินทีละน้อยก้อแล้ว กินเสดเดินหรือนั่งก่อนครึ่งชั่วโมงก้อไม่หาย ตอนนี้น้ำหนักลงไป5 กิโลเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามกินอาหารรสจัด อาหารที่มีกรดเยอะ อย่าเอนหรือนอนหลังกินเสร็จค่ะ

4y ago

ให้กินหรืออย่ากินค่ะแม่ ตอนนี้อยากกินแต่พวกอาหารรสจัด