4 เดือน 26 วัน

พอจะนอนตอนกลางคืนน้องนอนยากมากเลยค่ะ ร้องไห้งอแง ไม่รู้สาเหตุ เป็นมา 3 วันแล้ว ไม่เคยเป็นมาก่อน

1 ตอบกลับ

ลองพาน้องเล่นกลางวันเยอะๆค่ะช่วง 15.00ห้ามนอนจนถึงเวลาเข้านอนกลางคืนเลยค่ะ ลองดูนะค่ะ

1y ago

นี่น้องชอบนอนตอน 6 โมงเย็น แต่นอนแป๊บเดียวตื่นมางอแงยาวเลยค่ะทีนี้ กว่าจะนอนได้ก็ 2-3 ทุ่ม