เมื่อเช้าฝันว่ามีคนเอาเด็กวัยหัดนั่งมาวางบนเตียงที่เรากำลังนอนค่ะ

พอจะทราบไหมคะว่ามีความหมายว่าอย่างไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคำทำนายก็ กำลังจะได้รับทรัพย์ในไม่ช้า รวมถึงจะคนเข้ามาขอคำปรึกษาในเรื่องที่ไม่สบายใจ ขอความช่วยเหลือในเรื่องที่ไม่สามารถทำได้ ด้วยความที่เป็นคนขึ้สงสารจึงอาจทำให้เราเผลอช่วยไปแบบไม่รู้ตัว แต่ต้องระวังคำพูดไว้ให้ดี เพราะอาจย้อนกลับมาทำให้ตัวเองเดือดร้อนได้ค่ะ😊