มีอาการปวดท้องด้านซ้ายบ่อย

พอจะทราบสาเหตุไหมคะ ชอบปวดบริเวณหน้าท้องบนด้านซ้าย อานุครรภ์ 10 สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

กระดูกอุ้งเชิ้งกรานขยายตัวค่ะ เพราะท้องเราใหญ่ น้องน้ำหนักตัวเพิ่ม

1y ago

ขอบคุณมากคะ สบายใจขึ้นใจ ท้องแรกนิ่อะไรก้กังวลไปหมดเลยคะ