ของอร่อยของอิแม่❤️

พอคลายร้อนได้หน่อย แตงไทยราดนมข้น? ท้อง5เดือนยังชอบกินอะไรแปลกๆอยู่เลย มีแม่ๆท่านไหนชอบทานอะไรแปลกๆกันบ้างมั้ยคะ แวะมาเล่าสู่กันฟังได้นะ

ของอร่อยของอิแม่❤️
2 ตอบกลับ

พอหายแพ้ท้อง อยากกินขนมจีนใส่กุ้งแห้งตำป่นโรยน้ำปลามาก ๆ ค่ะ แฟนยังงงว่าทำไมไม่อยากกินกับน้ำยา หรือแกงเขียวหวาน

4y ago

แค่นึกถึงน้ำปลาก็หอมมากๆแล้วค่ะแม่

หวานชื่นใจน่าดูเลยแม่😆

4y ago

Okค่ะแม่