ใครท้อง4เดือนแล้วไม่ค่อยหิวบ้างคะ

พอ 16 week. คุณหมอเปลี่ยนยาให้ แล้วรู้สึกว่าตั้งแต่ทานยาตัวนี้ ก็คลื่นไส้หลังทานข้าว กินอะไรก็ไม่ถูกปาก เลยทำให้ไม่ค่อยหิว ใครเป็นบ้างคะ เเล้วใครทานยาตัวนี้บ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใครท้อง4เดือนแล้วไม่ค่อยหิวบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนไปกินยาก่อนนอนดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ