ให้นมลูกกินทุเรียนได้ไหมค่ะ

พวกทุเรียน ขนุน สตอ กระทิน ชะอมกินได้ไหมคะ ของหมักของดองเรางดอยู่ค่ะ แผลฝีเย็บเลือดยังไม่หยุดไหลเลย #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

9 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่แพ้กลิ่นบ้านนี้ตั้งแต่คลอดลูกมากินของกลิ่นแรงไม่ได้เลยค่ะ ผิดสำแดงเวลากินจะเวียนหัวคลื่นไส้ อาเจียน เลยต้องงดไปค่ะ

ชะอมห้ามเลยค่ะ ที่บ้านบางคนแค่ได้กลิ่นก็จะตายหายใจไม่ออก บางอย่างไม่ผิดแม่แต่ผิดน้ำนมค่ะ น้ำนมหดก็มี ของหมักดองงดก่อน

กินได้ค่ะแต่ต้องกินในปริมาณที่น้อยลงจ้าเพื่อไม่ให้น้ำนมมีกลิ่นแรง

กินได้ค่ะแต่น้ำนมจะมีกลิ่นแรงน้องอาจจะไม่ยอมกินนมนพคะ

ชะอมไม่แนะนำนะคะ เพราะจะทำให้น้ำนมแม่แห้งได้ค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กินลูกกินนมปกติ ไม่งอแง

อ้างอิงจากเพจคุณหมอสุธีราค่ะ

กินได้ค่ะ