ส่งต่อเสื้อผ้า

พวกที่โพสว่าส่งต่อเสื้อผ้า บอกเลยว่ามีแต่โกง โดนมาเยอะ 😏

2 ตอบกลับ

8 ใน 10 มิจฉาชีพค่ะ 🤣 ให้ดีก็อย่าซื้ออะไรในนี้เลย บางคนโดนหลอกเอาเงินค่าส่ง บางคนโดนหลอกให้ส่งของแต่ไม่ได้เงินก็มี จะซื้อก็เก็บเงินปลายทางเอา

โดนหลอกไป 2 รอบแล้วจ้า เครียดมากๆ แต่ก็นะทำบุญทำทาน ให้คนพวก...ค่ะ☺️