แม่ๆเปลี่ยนหรือพลิกท่านอนกันยังไงบ้างคะ

พลิกท่านอนยังไงบ้างคะ

5 ตอบกลับ

เราครบ32wวันนี้เอง ท่านอน ก็ตะแคงซ้ายบ้าง ขวาบ้าง แต่กอดหมอนข้างตลอดค่ะติดมาก55 บางทีก็นอนหงายยกเท้าบ้าง(แต่ไม่นาน) และเวลาจะพลิกตัวก็จะเอามือประคองท้องไว้ด้วยค่ะ

หมอนหนุนสองชั้น หมอนข้างสองใบ ซ้ายขวา เวลาพลิกตัวก็พลิกช้าๆเอาค่ะ กอดเด่นหมอนข้างตลอด แล้วก็พยายามงอขาเวลานอนลดอาการเจ็บหน้าท้องเวลาตึงเกินไป

32w ตะแคงซ้ายสลับขวา เอาหมอนสอดระหว่างขา หรือหนุนหมอนข้างค่ะ ลดอาการปวดหลังได้ดี หายใจโล่งขึ้นค่ะ

บ้านนี้ถ้าจะเปลี่ยนฝั่งท่านอนตะแคง ต้องเอามือประคองหลังไว้ด้วยค่อยๆพลิกไป

ซ้ายบ้างขวาบ้างสลับกันไปค่ะแม่