จะคลอดแล้วน้องน้ำหนักตัวน้อยมากค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

พฤหัสบดีหน้าหมอนัดแม่ผ่าแล้ว แต่น้องน้ำหนักตัวแค่2400 เองค่ะ ท้องแรกแม่คลอดน้องมา3200 พอท้องนี้น้อยมากจนแม่เครียดไปหมด บำรุงไข่ กล้วย นม ทุกวัน ท้องนี้แม่แพ้ท้องจนคลอดค่ะ อ้วกวันละ4-5ครั้งต่อวัน มีแม่บ้านไหนคลอดน้องแล้วน้ำหนักตัวน้อยบ้างค่ะ คลอดออกมาแข็งแรงดีมั้ย #ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักตามที่ซาวด์ หมอเคยแจ้งว่าจะคลาดเคลื่นเล็กน้อยค่ะแม่ กินบำรุงเหมือนเดิม ทำใจให้สบายอย่าเครียดค่ะแม่

สู้ๆนะคะแม่ น้องออกมาโตต่อข้างนอกได้ค่ะ โตไวด้วย 😊