เตรียมของรอคลอด

พร้อมหิ้วแล้วค่ะรอแค่วันหมอนัดผ่าคลอดท้อง2+ทำหมัน37+1 แม่บ้านไหนเตรียมอะไรบ้างค่ะของเราเตรียมแบบนี้ครบมั่ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เตรียมของรอคลอด
1 ตอบกลับ

เอาไป รพ. หรอคะ ใช้แค่ทิชูเปียก แพมเพส เสื้อผ้า ผ้าอ้อมติดไปด้วย เสื้อผ้า ทิชู่ติดไปด้วยก้ได้ค่ะเผื่อแม่ใช้ ที่เหลือไม่ต้องค่ะ ถ้นอนห้องพิเศษ สบาย