พร้อมส่ง หมอนกันแหวะนม สีชมพู 300บาท

พร้อมส่ง หมอนกันแหวะนม สีชมพู 300บาท แบรน์ดังในญี่ปุ่น เป็นที่นิยมในญุี่ปุ่น ช่วยป้องกันกรดไหล้ย้อนในทารกได้ดี *ปรับท่าการให้นม หนุนสูงในระดับที่พอดี *หมอนใปรับท่าการให้นม หนุนสูงในระดับที่พอดี *หมอนใบนี้จะช่วยลดอาการแหวะนม ด้วยดีไซน์หมอนที่มีการปรับลาดเอียง 10 องศา รองรับการนอนของลูกน้อย *ระบายความร้อนได้ดี ไม่อับชื้น ถอดซักได้ *ทำจากใยสังเคราะห์อย่างดี รองรับสรีระลูกน้อย *เหนียวและขาดยาก ทนทาน เนื้อค่อนข้างนุ่มเป็นพิเศษ *ช่วยลดแรงกดทับของศีรษะและต้นคอ ช่วยให้เลือดไหลเวียนสะดวก *ช่วยให้หัวทุย ช่วยให้ลูกนอนหลับสบายและนานยิ่งขึ้น *ช่วยป้องกันกรดไหลย้อน แหวะนม ใช้หนุนหน้าอก สำหรับวัยเริ่มคว่ำ ใช้หนุนศรีษะเมื่อน้องเริ่่มโตขึ้น *หมอน + ปลอกหมอน สามารถแยกถอดซักเครื่องได้ *ทำความสะอาดง่าย ไม่ยุ่งยาก แห้งเร็ว ขนาด: 58× 35 ×7 cm สนใจติดต่อ ID Line: @buydfancy (มี@ข้างหน้าด้วย) โทร: 0835441781 #หมอนกันแหวะนม​ #หมอนกันกรดไหลย้อน​ #หมอนป้องกันแหวะนม #หมอน #แหวะนม #ทารก #เด็ก #พร้อมส่ง #ราคาถูกบนี้จะช่วยลดอาการแหวะนม ด้วยดีไซน์หมอนที่มีการปรับลาดเอียง 10 องศา รองรับการนอนของลูกน้อย *ระบายความร้อนได้ดี ไม่อับชื้น ถอดซักได้ *ทำจากใยสังเคราะห์อย่างดี รองรับสรีระลูกน้อย *เหนียวและขาดยาก ทนทาน เนื้อค่อนข้างนุ่มเป็นพิเศษ *ช่วยลดแรงกดทับของศีรษะและต้นคอ ช่วยให้เลือดไหลเวียนสะดวก *ช่วยให้หัวทุย ช่วยให้ลูกนอนหลับสบายและนานยิ่งขึ้น *ช่วยป้องกันกรดไหลย้อน แหวะนม ใช้หนุนหน้าอก สำหรับวัยเริ่มคว่ำ ใช้หนุนศรีษะเมื่อน้องเริ่่มโตขึ้น *หมอน + ปลอกหมอน สามารถแยกถอดซักเครื่องได้ *ทำความสะอาดง่าย ไม่ยุ่งยาก แห้งเร็ว ขนาด: 58× 35 ×7 cm สนใจติดต่อ ID Line: @buydfancy (มี@ข้างหน้าด้วย) โทร: 0835441781 #หมอนกันแหวะนม​ #หมอนกันกรดไหลย้อน​ #หมอนป้องกันแหวะนม #หมอน #แหวะนม #ทารก #เด็ก #พร้อมส่ง #ราคาถูก

พร้อมส่ง หมอนกันแหวะนม สีชมพู 300บาท
1 ตอบกลับ

หมอนป้องกันการแหวะนม